Hướng dẫn mua hàngi

Cách thức đặt hàng
 
 
1. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp trên website www.baby-kid.net. Mỗi sản phẩm trên website đều có đầy đủ thông tin về size, số lượng, giá tiền và tình trạng hàng. Sau khi quý khách đặt hàng, Baby-kid.net shop sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng nếu đơn hàng có vấn đề về size hoặc hết hàng. Những đơn hàng nào đủ hàng như khách đặt, shop sẽ soạn & đi giao.
 
Bảng size tham khảo
 
 
 
2. Quý khách có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin trên facebook tại địa chỉ https://www.facebook.com/babykidnet hoặc qua điện thoại số 0902399094. Xin lưu ý khi đặt hàng qua facebook, quý khách vui lòng Inbox (gửi tin nhắn) để Baby kid shop dễ dàng tìm ra đơn hàng và xác nhận nhanh chóng. Do facebook notification hoạt động không ổn định, nên các comment trực tiếp trên hình/trên album thường bị sót.
  
3. Quý khách lưu ý, vì đặc thù bán Online và số lượng hàng có rất ít, khi mua hàng, quý khách vui lòng ghi chú thông tin tuổi, cân nặng của bé, hoặc gọi ĐT check size với shop. Hàng mua rồi miễn đổi hoặc trả lại. Một sồ trường hợp đặc biệt, thì chỉ đổi hàng trong vòng 24HRS.
 
Hình thức thanh toán
 
- Khách hàng ở Sài Gòn: Baby-kid.net Shop sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi cho tất cả các đơn hàng trong phạm vi Sài Gòn (Phí giao hàng các quận tung tâm là 15.000đ, các quận xa hơn phí giao hàng tối đa là 20.000đ. Đối với các đơn hàng trên 500.000đ, các bạn sẽ được miễn phí giao hàng ^^), các quận trung tâm).
 Các khu vực như Quận 2; Quận 9, Thủ Đức, Bình Tân Baby kid chưa có dịch vụ thu tiền tận nơi, chỉ chuyển phát nhanh như các đơn hàng ở tỉnh. Phí giao hàng là 30.000đ.
 
- Khách ở các tỉnh/thành khác: Các bạn vui lòng chuyển khoản cho shop qua một trong các tài khoản sau
 

TK Vietcombank
Tên TK: Nguyễn Ngọc Anh Tú
Số TK: 0071001062095
Vietcombank HCM
 
Khi chuyển khoản, quý khách vui lòng ghi chú tên và số điện thoại để Baby-kid.net dễ dàng xác nhận đơn hàng.
 
Sau khi nhận được thanh toán, Baby Kid sẽ chuyển hàng bằng dịch vụ chuyển phát nhanh của Viettel/ VNPT (Phí giao hàng áp dụng cho tất cả các tỉnh/thành ngoài TP.HCM là 30,000 vnđ. Các đơn hàng trên 1.000.000đ sẽ được miễn phí giao hàng).